THIẾT BỊ MẠNG

Máy tính DND cung cấp các loại thiết bị mạng chính hãng hiện nay trên thị trường (2 Sản phẩm)

DND cung cấp tất cả các loại thiết bị mạng trên thị trường và nhận thi công trọn gói.

CUNG CẤP THIẾT BỊ MẠNG, THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG

Ngày nay giai đình, văn phòng… nào cũng sẽ cần thiết bị mạng để kết nối đường truyền đến máy tính.

KHI CẦN MUA THIẾT BỊ MẠNG MỜI BẠN LIÊN HỆ:

0983.601.007 – 0911.013.000

Những tín đồ công nghệ chắc cũng không xa lạ gì với những cái tên Switch, Router hay Hub. Đây là những thiết bị cần thiết để kết nối đường truyền internet mà chúng ta thường hay sử dụng tronghiết b kết nối đến các máy tính. Có 5 thiết bị mạng phổ biết nhất: Repeater, Hub, Switch, Router và Gateway. Các thiết bị này đều có những đặc điểm, vai trò khác nhau trong việc truyền tín hiệu Internet.

Có 5 thiết bị mạng nổi tiếng nhất hiện nay:

1. Thiết bị mang Repeater:

Bạn cần những thiết bị có khả năng khuếch đại tín hiệu để đường truyền tín hiệu đi xa hơn khỏe hơn với những nơi có không gian rộng lớn ( tín hiệu đường truyền giữa các máy thính thường sẽ giảm đi).

Repeater là thiết bị ở lớp 1 (Physic Layer) trong mô hình OSI. Nếu bạn muốn đảm bảo tốc độ đường truyền với những khu vực văn phòng làm việc lớn, hay sử dụng trong điện tín, truyền thông tin qua sợi quang,… thì bạn nên chọn Repeater. Repeater, tín hiệu vật lý ở đầu vào sẽ được khuếch đại, từ đó cung cấp tín hiệu ổn định và mạnh hơn cho đầu ra, để có thể đến được những vị trí xa hơn.

thiet-bi-mang-RepeaterThiết bị mạng Repeater

2: Thiết bị mạng Bridge:

Repeater là lớp thứ nhất trong mô hình OSI thì Bridge là lớp thứ 2 trong mô hình này (Data Link Layer). Thiết bị dùng để kết nối giữa hai mạng để tạo thành một mạng lớn, chẳng hạn cầu nối giữa hai mạng Ethernet

Khi có một máy tính này truyền tín hiệu tới một máy khác với hai mạng hoàn toàn khác nhau, thì Bridge sẽ sao chép lại gói tin và gửi nó tới mạng đích.

Các máy tính thuộc mạng khác nhau vẫn có thể truyền tín hiệu cho nhau mà không cần biết đến sự xuất hiện của Bridge.

Một Bridge có thể xử lý được nhiều lưu thông trên mạng cũng như địa chỉ IP cùng một lúc. Tuy nhiên, Bridge chỉ kết nối những mạng cùng loại và sử dụng cho những mạng tốc độ cao sẽ khó hơn nếu chúng nằm cách xa nhau.

thiet-bi-mang-Bridge
Thiết bị mạng Bridge

3. Thiết bị mạng Hub:

Hub sở hữu nhiều cổng từ 4 lên tới 24 cổng, và được coi như là một Repeater nhiều cổng. Khi thông tin được truyền tín hiệu vào một cổng của Hub, các cổng khác cũng sẽ nhận được thông tin ngay lập tức.

Hiện nay có 2 loại Hub phổ biến là Active Hub và Smart Hub:

thiet-bi-mang-Hub
Thiết bị mạng Hub

4. Thiết bị Switch:

Tốc độ hoạt động của Swtich cao hơn nhiều so với Repeater, khả năng hoạt động cũng tích cực hơn do cung cấp nhiều chức năng hơn như tạo mạng LAN ảo (VLAN).
Switch được coi như một Bridge nhiều cổng. Switch có khả năng kết nối được nhiều hơn tùy thuộc vào số cổng có trên Switch.
Thiết bị này này có 2 chức năng chính là chuyển các khung dữ liệu từ nguồn đến đích, xây dựng các bảng Switch.

thiet-bi-mang-Switch
Thiết bị mạng Switch

5. Thiết bị Gateway:

Gateway có khả năng phân biệt các giao thức, ứng dụng khi chuyển thư điện tử từ mạng này sang mạng khác, chuyển đổi một phiên làm việc từ xa.
Gateway kết nối hai mạng có giao thức khác nhau, như mạng dùng giao thức IP với mạng sử dụng giao thức IPX, Novell, DECnet, SNA… Với những máy tính trong các mạng sử dụng các giao thức khác nhau có thể dễ dàng kết nối được với nhau.thiet-bi-mang-Gateway
Thiết bị mạng Gateway

6. Thiết bị mạng Router:

Router: Có nhiệm vụ kết nối hai hoặc nhiều mạng IP với nhau.
Router kết nối các loại mạng khác nhau, từ những Ethernet cục bộ tốc độ cao cho đến đường dây điện thoại đường dài có tốc độ chậm. Khả năng làm việc của Router chậm hơn Bridge, do phải tính toán để tìm ra đường đi cho các gói tín hiệu, đặc biệt khi kết nối với các mạng không cùng tốc độ thì lại càng phải cần làm việc nhiều hơn.

thiet-bi-mang-Router
Thiết bị mạng Router

Suamaytinhtainha247.com.vn
Hotline: 0983.601.007 – 0911.013.000

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 8h sáng đến 20h tối ( Từ thứ 2-CN, Cả ngày lễ)

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

- 10%

THIẾT BỊ PHÁT wifi TP - LINK TL-WR940N 450mpbs

675,000 ₫

750,000 ₫

Thiết bị phát wifi không dây chuẩn N TL-WR940N. Được tích hợp công nghệ MIMO, thiết bị này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt. Thiết phát wifi không dây chuẩn N TL-WR940N là một thiết bị kết nối mạng bao gồm tính năng không dây & có dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà và văn phòng nhỏ.qua đó giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem các video HD trực tuyến, thực hiện các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến.

Mua hàng
HOT

Tenda W311R – Bộ Phát Wifi Chuẩn N 150Mbps

Mã sản phẩm: Tenda W311R – Bộ Phát Wifi Chuẩn N 150Mbps
Giá: 0983.601.007
Trạng thái: Sẵn sàng
Bảo hành: 6-12 tháng
Hãng sản xuất: Tenda