SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ LÊ TRỌNG TẤN - 0983.601.007

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn

80,000
Mã sản phẩm: Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn
Giá: 0983.601.007
Trạng thái: Sẵn sàng
Bảo hành: 6-12 tháng
Hãng sản xuất: http://suamaytinhtainha247.com.vn/

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn

Trung tâm bảo trì, cài đặt và sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn
uy tín số 1 tại Hà Nội

“VÌ LỢI ÍCH ĐÔI BÊN, CHO CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU”

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là cả một nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của cả một tập thể lớn. Không có một dịch vụ nào tồn tại được nếu chất lượng dịch vụ của họ không tốt, đặc biệt là trong thời đại mọi ngành nghề đều cạnh tranh gay gắt như thời điểm hiện nay.
Nắm bắt được tình thế đó, mỗi thành viên trung tâm sửa máy tính DND luôn cố gắng, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật kiến thức mới với mục đích chung là “mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất”, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy tính tại nhà Lê Trong Tấn của máy tính DND, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0983.601.007 hoặc 0911.013.000 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch sửa máy tính tại nhà cho quý khách.

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Mọi khách hàng đến với máy tính DND đều được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời.

☛ Tiết kiệm thời gian: Kỹ thuật của chúng tôi chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển và có thể khắc phục lỗi máy tính tại chỗ, vậy nên sẽ rất tiết kiệm thời gian, không làm lỡ dở công việc của bạn.

☛ Thiết kiệm chi phí: Mọi dịch vụ sửa chữa, kỹ thuật máy tính DND sẽ tư vấn bạn phương án sửa chữa khả thi, tiết kiệm và an toàn. Ngoài ra bạn sẽ được thay thế linh kiện máy tính chính hãng với giá cả rất hợp lý.

☛ An toàn: Vì là dịch vụ tại nhà, vậy nên bạn có thể trực tiếp theo dõi kỹ thuật thao tác sửa chữa. Kỹ thuật là những người trung thực, thật thà nên dịch vụ luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

☛ Trung tâm chuyên nghiệp: Kỹ thuật 100% được chọn lọc, có kỹ năng chuyên môn tốt, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm, cộng với việc trang thiết bị hiện đại. Hứa hẹn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

☛ Dịch vụ đa dạng: Ngoài sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn, máy tính DND hoạt động rộng khắc thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với các dịch vụ: Sửa máy tính tại nhà, sửa chữa laptop, sửa macbook, vệ sinh máy tính, đổ mực máy in, sửa chữa máy in, lắp đặt camera, bảo trì máy tính, thi công hệ thống mạng…

☛ Dịch vụ tận tình: Từ nhân viên tư vấn đến kỹ thuật sửa chữa đều thông thạo chuyên môn, bất cứ thời điểm nào chúng tôi cũng có thể tư vấn lỗi máy tính giúp khách hàng ngay lập tức.

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn

Những dịch vụ sửa máy tính tại Lê Trọng Tấn của máy tính DND bao gồm:

Hỗ trợ và bổ túc kỹ năng máy tính cho khách hàng mới sử dụng máy tính.

Sửa máy tính tại nhà nhận cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thi công hệ thống mạng, khắc phục mọi sự cố về mạng, lắp đặt modem tận nơi.

Tư vấn lắp ráp và cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng.

Nhận bảo trì máy tính, bảo trì hệ thống mạng.

Sửa chữa, thay thế, nâng cấp linh kiện máy tính cho máy tính bàn, máy tính xách tay.

Cứu dữ liệu ổ cứng do mọi nguyên nhân: cháy nổ, bad ổ, xóa nhầm, format…

Cài đặt phần mềm cơ bản: Office, fonts, phần mềm đọc file, driver…

Cài đặt phần mềm đồ họa: Adobe Illustrator, Sketchup, AutoCad, Adobe Indesign, Revit, 3ds Max, GIMP, CorelDraw, Adobe Premiere Pro…

Sửa các lỗi phần cứng máy tính: Máy tính không có tín hiệu màn hình, máy tính không lên nguồn, máy tính tự động restart….

Khắc phục lỗi máy tính bị mất âm thanh, màn hình bị nhòe nhiễu, máy tính không bắt được wifi, không xem được phim…

Bảo trì – vệ sinh máy tính, tra keo tản nhiệt giúp máy tính tăng tuổi thọ.

Nâng cấp phần cứng máy tính giúp máy tinh cải thiện tốc độ, giảm thời gian load và chờ đợi, có thể chơi được các game, sử dụng được các phần mềm đòi hỏi cấu hình cao.

Diệt virus cho máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng, cam kết không làm mất dữ liệu.

Cài đặt hệ điều hành cho máy tính: Windows và Mac Os…

Nhận thay thế bản lề máy tính, tân trang laptop, sơn sửa giúp laptop có diện mạo mới.

Ngoài ra sửa máy tính Lê Trọng Tấn còn nhận đổ mực máy in, cung cấp phần mềm bán hàng, lắp đặt camera an ninh…

Máy tính DND không chỉ sửa chữa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn mà chúng tôi còn nhận sửa khắp 11 quận tại thành phố Hà Nội, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa laptop, sửa macbook, cài đặt phần mềm, đổ mực máy in, sửa máy in, lắp đặt camera, cung cấp phần mềm bán hàng… phục vụ cho mọi cá nhân, hộ kinh doanh, nhà hàng, văn phòng, cơ quan, công ty… có nhu cầu sửa chữa chọn gói.
Quý khách liên hệ dịch vụ của chúng tôi qua tổng đài 0983.601.007 hoặc 0911.013.000, máy tính DND phục vụ quý khách mọi thời điểm trong ngày. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ qua zalo, facebook hay website: Suamaytinhtainha247.com.vn để được nhân viên tại máy tính DND tư vấn và khắc phục lỗi máy tính tại nhà.

Trân trọng cảm ơn quý khách luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Sửa máy tính tại nhà Lê Trọng Tấn

Liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000