SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ MINH KHAI - 0983.601.007

Sửa máy tính tại nhà Minh Khai

80,000 Giảm giá 20 %
100,000 ₫
Mã sản phẩm: Sửa máy tính tại nhà Minh Khai
Giá: 0983.601.007
Trạng thái: Sẵn sàng
Bảo hành: 6-12 tháng
Hãng sản xuất: http://suamaytinhtainha247.com.vn/

Sửa máy tính tại nhà Minh Khai – 0983.601.007

Trung tâm bảo trì – cài đặt và sửa máy tính tại nhà Minh Khai uy tín
Liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000

Ngành nghề nào thì cũng có một bộ phận cạnh tranh không lành mạnh, khi xã hội càng có nhu cầu cao trong lĩnh vực đó thì cạnh tranh càng gay gắt hơn, các trung tâm đặt điều, bịa chuyện, chơi xấu đối thủ là chuyện rất bình thường. Tiếp đó là những lời đồn về một dịch vụ nào đó được lan truyền khắp mạng xã hội vì “miếng cơm bát gạo”

Thật sự cạnh tranh như vậy không đẹp, trong quá trình sửa máy tính tại nhà Minh Khai, máy tính DND chúng tôi cũng không ít lần bị đối thủ chơi xấu để hạ uy tín về dịch vụ “sửa máy tính tại nhà”. Nhưng “cây ngay thì không sợ chết đứng”, sự thật thì mãi mãi sẽ được khách hàng đón nhận. Bằng chứng là sự tin yêu của khách hàng lâu nay, vậy nên dịch vụ của chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn và được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Sửa máy tính tại nhà Minh Khai

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Minh Khai của máy tính DND gồm có:

➣ Sửa máy tính trọn gói: Sửa máy tính tại nhà Minh Khai nhận sửa chữa trọn gói cho các các nhân, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, xí nghiệp, quán Net – Game,… khi có nhu cầu sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, vệ sinh máy tính – laptop, sửa chữa máy in, đổ mực máy in, thay thế linh kiện máy in, thay thế linh kiện máy tính, lắp đặt camera, bảo trì máy tính định kỳ, khắc phục sự cố mạng,… và các dịch vụ khác trong doanh nghiệp của bạn.

➣ Sửa chữa các dòng máy tính hiếm trên thị trường, các dòng máy tính xách tay: Tại Hà Nội có rất ít các cơ sở có thể sửa các dòng máy tính khó, nhưng tại máy tính DND chúng tôi nhận cài đặt sửa chữa chuyên sâu tất cả các dòng máy tính hiện nay trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi nhận order linh kiện các dòng máy tính “hiếm có khó tìm” trên thi trường từ 3- 7 ngày uy tín.

➣ Khắc phục sự cố virus: Máy tính DND nhận cài đặt phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, diệt virus và đặt lịch quét tự động cho máy tính, ngoài ra chúng tôi nhận chặn các trang web xấu tránh virus xâm nhập hệ thống máy tính.

➣ Cài đặt hệ điều hành và phần mềm tại nhà: Sửa máy tính tại Minh Khai của máy tính DND nhận cài phần mềm trọn gói từ a-z, với các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10, Mac Os, cài đặt song song win và Mac Os cho Macbook,… Nhận fix lỗi, cập nhật phiên bản mới nhất cho windows và phần mềm.

➣ Cứu dữ liệu máy tính: Nhận cứu dữ liệu do mọi nguyên nhân như: cháy nổ, bad sector, xóa nhầm, ghost nhầm, format,…

➣ Bảo trì – vệ sinh máy tính tại nhà: Cẩn thận, tỉ mỉ là yếu tố quan trọng khi vệ sinh máy tính, chắc chản sẽ không làm bạn thất vọng.

➣ Lắp ráp máy tính, mua bán, trao đổi máy tính bàn, laptop: Bạn chỉ cần đưa ra mức chi phí và yêu cầu công việc, chúng tôi sẽ lắp ráp, cung cấp cho bạn 1 chiếc máy tính “ngon – bổ - rẻ - chất lượng”.

➣ Giải quyết mọi vấn đề về mạng máy tính: Chúng tôi sẽ có mặt sau khoảng 20 phút, khắc phục nhanh các sự cố như cần đổi mật khẩu wifi, thiết lập mật khẩu wifi, chia cổng mạng, thi công hệ thống mạng, khắc phục tình trạng máy tính không vào được mạng,…

➣ Bảo trì máy tính định kỳ: Bảo trì máy tính là việc làm cần thiết, máy tính cần được “thăm khám” thường xuyên để đảm bảo tình trạng khắc khỏe ổn đinh và phát hiện các nguy cơ không đáng có.

➣ Đổ mực, sửa chữa, cung cấp linh kiện máy in.

Sửa máy tính tại nhà Minh Khai

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại Minh Khai của máy tính DND?

☀ Chất lượng: Đây là yếu tố đầu tiên quyết định sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sửa máy tính tại là yếu tố quan trọng nhất.

☀ Giá cả hợp lý: Kỹ thuật viên luôn đưa ra mức giá niêm yết và phù hợp với giá cả thị trường.

☀ Nhanh nhẹn: Một dịch vụ đòi hỏi phải thông thạo đường phố Hà Nội, kỹ năng xử lý tình huống và phát hiện lỗi nhạy bén. Cam kết có mặt sau khoảng 20 phút bạn liên hệ.

☀ Linh kiện máy tính chính hãng: Chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện đã qua kiểm tra nhiều lần và có nguồn gốc xuất xứ mới đưa ra thị trường.

☀ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đúng chuyên ngành, được đào tạo và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Nên máy tính DND có khả năng sửa dứt điểm mọi lỗi máy tính.

“Lời ong tiếng ve” cũng chẳng là gì khi bạn luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, khi bạn đem lại sự hài lòng từ khách hàng thì miệng lưỡi thiên hạ không còn đáng sợ. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Minh Khai tự tin là một dịch vụ uy tín, tận tâm với khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tận nơi, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và khắc phục mọi lỗi máy tính. Máy tính DND hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sửa máy tính tại nhà Minh Khai

Liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000