SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TƯƠNG MAI - 0983.601.007

Sửa máy tính tại nhà Tương Mai

80,000
Mã sản phẩm: Sửa máy tính tại nhà Tương Mai
Giá: 0983.601.007
Trạng thái: Sẵn sàng
Bảo hành: 6-12 tháng
Hãng sản xuất: http://suamaytinhtainha247.com.vn/

Sửa máy tính tại nhà Tương Mai – 0983.601.007

Trung tâm bảo trì – cài đặt và sửa máy tính tại nhà Tương Mai uy tín
Liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000

Hà Nội đang đón đợt không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa rả rích buốt giá ở ngưỡng gần 10 độ, thời tiết thật khiến bất cứ ai đều muốn chùm chăn ấm trong nhà ngủ nướng mà không phải đi làm, cũng chẳng phải đi học…Nhưng dù mưa lụt thì vẫn phải đương đầu có phải không ạ.
Thời tiết ẩm ướt như những ngày này, máy tính DND phải làm việc nhiều hơn mọi ngày vì máy tính hỏng hóc nhiều hơn vào những ngày mưa ẩm, cộng với tiết trời buốt giá khiến không ai muốn tìm kiếm trung tâm sửa chữa máy tính, thay vì đó họ gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi để khắc phục nhanh sự cố máy tính, lại đảm bảo an toàn cho tiết bị máy tính.
Để liên hệ sửa máy tính tại nhà Tương Mai của máy tính DND bạn gọi số 0983.601.007 nhanh – chuyên nghiệp – giá cả lại hợp lý.

Sửa máy tính tại nhà Tương Mai

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tương Mai của máy tính DND nhận khắc phục các sự cố máy tính:

Khắc phục mọi tình trạng máy tính như: máy không lên, máy tính bị chập cháy, máy tính bị rơi vỡ, nước tạt vào,…

Vệ sinh máy tính chuyên nghiệp, bảo dưỡng định kỳ.

Khắc phục mọi sự cố máy tính không nhận hoặc không nhận đủ linh kiện: Ram, ổ cứng, nguồn,…

Khắc phục tình trạng lỗi win, lỗi phần mềm.

Cài đặt hệ điều hành, phần mềm, update hệ điều hành – phần mềm.

Khắc phục mọi sự cố mạng máy tính.

Đổ mực máy in.

Sửa chữa máy in tận nơi.

Lắp đặt camera uy tín.

Khăc phục các lỗi máy tính: chạy màn hình xanh, màn hình đen,…

Sửa chữa máy tính tại nhà, sửa macbook tại nhà.

Cấp cứu dữ liệu nhanh – chất lượng.

Khôi phục các lỗi máy tính không nhận thiết bị ngoại vi.

Bạn có thể liên hệ sửa máy tính tại nhà Tương Mai theo số điện thoại 0983.601.007, nhân viên tại máy tính DND sẽ tư vấn và giúp bạn đặt lịch sửa chữa.

Sửa máy tính tại nhà Tương Mai

Hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách trong ngày ẩm ướt:

Không chỉ ngày mưa ẩm ướt, là người thường xuyên sử dụng máy tính bạn cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng sử dụng máy tính an toàn, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn nên đặt máy tính, laptop xa những khu vực có khả năng mưa tạt vào như ban công, cửa sổ,…tránh những lúc bạn đi vắng, mưa bất chợt sẽ làm hư hỏng linh kiện.

Không nên đặt máy tính, laptop trực tiếp dưới nền nhà, đặc biệt là những ngày trời nồm ẩm ướt. Nguy cơ máy tính, laptop bị ẩm mốc cao, có thể gây rò rỉ nguồn điện, ẩm mốc, hư hỏng linh kiện, đổ vỡ, tạt nước,…

Khi sử dụng máy tính, tránh tuyệt đối ăn uống gần khu vực máy tính, laptop. Rất nhiều người có thói quen này, cần bỏ ngay.

Tránh xa trẻ em, bạn vô tình không để mắt đến con bạn, vô tình bé làm đổ sữa, hay đánh rớt máy tính thì thật là nguy hiểm.

Trời mưa sấm sét tuyệt đối không cắm mạng Lan, nước mưa có thể theo đường dây mạng dẫn nước vào máy tính chay chập cháy, hỏng card mạng, sấm sét có thể theo đường dây mạng gây chập card mạng, chập IC ngay cả khi bạn không sử dụng.

Trời mưa sấm sét là lúc nguồn điện không ổn định, bạn không nên cắm nguồn máy tính, laptop , đề phòng sét đánh có thể làm chập nguồn.

Khi di chuyển cần tắt hẳn máy tính, vì khi không Shutdown mà cho vào ba lô di chuyển ổ cứng vẫn tiếp tục làm việc, nó sẽ quay với tốc độ lớn rất có thể sẽ gây sốc, tình huống xấu hơn là chết ổ cứng.

Trời mưa gió, khi di chuyển máy tính cần bọc túi nilon kỹ càng vài lớp, đảm bảo thật an toàn mới vận chuyển. Vì nếu không đủ kín máy tính ngấm nước gây rỉ mạch hỏng linh kiện như màn hình, bàn phím, mainboard,…

Chất lỏng là kẻ thù số 1 của máy tính, không nên làm rớt nước đặc biệt vào bàn phím dù chỉ 1 giọt, bàn phím có các mạch dẫn điện lại được cấu tạo từ nilon ép lại vớ nhau, gặp nước làm các lớp nilon nở ra gây hở mạch và liệt phím, chập phím.

Trường hợp bị nước mưa tạt vào, bạn cần rút nguồn điện, rút pin ran gay lập tức và gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tương Mai đến xử lý, tuyệt đối không kích nguồn điện lên, không nên tự sấy bằng máy sấy cá nhân. Vì nếu bạn không sấy khô hoàn toàn bên trong các linh kiện sẽ mang hậu quả khôn lường.

Nếu ngại ra đường vào những ngày rét buốt, hãy liên hệ sửa chữa máy tính tại nhà Tương Mai của máy tính DND ngay, ngoài việc khắc phục nhanh mọi sự cố máy tính, bạn còn được kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà chia sẻ các kỹ năng sử dụng máy tính đúng cách trong ngày mưa ẩm ướt, chắc hẳn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật tin học và hạn chế tối đa các lỗi máy tính không đáng có. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn sẽ giúp bạn hẹn lịch sửa chữa và khắc phục nhanh sự cố máy tính.

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại Tương Mai của máy tính DND:

Facebook: https://www.facebook.com/suamaytinhtainha247.com.vn/
Email: Maytinhdnd@gmail.com
Website: Suamaytinhtainha247.com.vn
Zalo + Hotline: 0983.601.007 hoặc 0911.013.000

Trao niềm tin – Nhận uy tín.
Máy tính DND trân trọng cảm ơn!

Sửa máy tính tại nhà Tương Mai

Liên hệ 0983.601.007 hoặc 0911.013.000