google-site-verification=1mZdC0v6_VgbkaB7Odw-qL0MdvRnu0ryGaWxe6bfpsg

Thay màn hình Laptop Dell tại nhà Hà Nội. Lh: 0983.601.007

Thay màn hình Laptop Dell tại nhà Hà Nội

  • NH_0000000001526
  • Dell
Giá : Liên hệ
Mã sản phẩm: Thay màn hình Laptop Dell tại nhà Hà Nội
Giá: 0983.601.007
Trạng thái: Sẵn sàng
Bảo hành: 6-12 tháng
Hãng sản xuất: Dell

 

THAY MÀN HÌNH LATOP DELL TẠI NHÀ HÀ NỘI CHÍNH HÃNG

Màn hình Laptop Dell của bạn bị hỏng. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để thay màn hình Laptop Dell tại nhà Hà Nội

Hãy gọi cho chúng tôi: 0983.601.007 - 0911.013.000

Màn hình Laptop Dell bị hỏng thay ở đâu Uy tín?

Có khá nhiều trường hợp màn hình laptop Dell bị lỗi, hỏng, trong đó có những biểu hiện điển hình như: Màn hình có nhiều sọc ngang dọc, nhiều khoảng trắng che mất hình ảnh, màn hình bị ố hoặc đốm mờ, có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn, màn hình bị tối sầm, mờ nhạt, sáng chói… Chi phí thay thế màn hình dao động tùy thuộc vào loại màn mà máy sử dụng.
Màn hình máy tính Laptop Dell hỏng bạn cần tìm một trung tâm sửa Laptop chuyên nghiệp để thay màn hình laptop. Hãy đến DND chiếc Laptop của bạn sẽ được chăm sóc tận tình - chu đáo.
Thay màn hình Laptop Dell

Trung tâm thay màn hình laptop Dell chính hãng:

Hiện nay trên thị trường, vì cạnh tranh không lành mạnh, kiếm lợi bất chính. Có rất nhiều trung tâm, dịch vụ lựa chọn nhập hàng giá rẻ tại Trung Quốc về để giảm giá thành, và rồi người tiêu dùng sẽ là người chịu thiệt thòi nhất.
Hãy sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop dell tại DND. Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và sẽ được thay thế hành chính hãng, chất lượng cao cho Laptop của mình:
- Vì chúng tôi không qua khâu trung gian, làm việc và nhập trực tiếp từ các nhà phân phối của các thương hiệu: Dell, Asus, Macbook, Sony, Samsung, Toshiba, Lenovo nên giá thành lúc nào cũng cạnh tranh với thị trường.
- Thay màn hình laptop Dell nhanh chóng lấy ngay sau 15 phút.

- Hành chính hãng 100%.
- Trong quá trình sử dụng màn hình laptop Dell mà chẳng may bị lỗi nhưng vẫn còn bảo hành, quý khách yên tâm vì chúng tôi sẽ bảo hành bàn phím laptop Dell mới 100%.
- Bảo hành tại nhà khi quý khách sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Dell tại nhà.
- Kỹ thuật được phép sửa chữa tại nhà là những kỹ thuật có trình độ, có tay nghề. Nói không với học viên tham gia dịch vụ sửa chữa tại nhà.
- Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng trở thành khách hàng thân thiết.
- Có phiếu bán hàng, phiếu bảo hành khi thay màn hình laptop dell, và có chữ kỹ để đảm bảo rằng chất lượng nguồn hàng luôn tốt và dịch vụ luôn được bảo hành tại nhà uy tín.
- Dù là sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay dịch vụ tại nhà chúng tôi nói không với tình trạng tráo đổi linh kiện.
- Dữ liệu của khách hàng luôn được trung tâm bảo mật.
- Tổng đài tư vấn luôn hoạt động 24h/ngày. Luôn có thể tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật bất kêt lúc nào.
Trung tâm sửa máy tính DND là Sửa máy tính tại nhà Uy tín – Giá rẻ - Hàng lại chính hãng => Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi người tiêu dung đặt lên hàng đâu. Để thay màn hình Laptop Dell. Hotline: 0983.601.007 - 0911.013.000

Khách hàng chú ý:

Hiện nay trên thị trường có một số trung tâm giả danh DND, tham gia vào quá trính sửa chữa không minh bạch và thiếu Uy tín. Nếu là kỹ thuật tại trung tâm chúng tôi sẽ có đầy đủ tem của trung tâm, phiếu bán hàng của trung tâm và đặc biệt trung tâm chỉ thu theo giá niêm yết chứ không thu thêm bất cứ khoản phí nào bất thường nên không được báo trước.
Nếu khách hàng nào phát hiện không phải là thợ của trung tâm chúng tôi, quý khách hãy hủy dịch vụ và báo lại trung tâm, trung tâm sẽ check kiểm tra và cử thợ tại máy tính DND khắc phục tình trạng giúp bạn.

Cơ sở 1Số 260 - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội.
Cơ sở 2Số 80 - Hoàng Đạo Thành - Thanh Xuân - Hà Nội.
Cơ sở 3Số 226 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Cơ sở 4 Số 16 Lý Nam Đế - Quán Thánh - Hà Nội.
Cơ sở 5Số 308 Minh Khai - Mai Động - Hà Nội.
Cơ sở 6Số 445 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
Cơ sở 7: Số 199 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.

 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH LAPTOP DELL.
CHÚC QUÝ KHÁCH DỒI DÀO SỨC KHỎE - AN LÀNH - MAY MẮN!

Phí dịch vụ là 50.000 - 100.000 Đ nếu quý khách đồng ý sửa sẽ không phải thanh toán khoản phí này.

Quý khách chú ý => Đây là mức phí di chuyển, ship đồ… hoặc khắc phục những lỗi nhỏ xử lý nhanh trong vòng 5-10 phút, hoặc Quý khách không đồng ý sửa. Còn trường hợp lỗi nặng, Quý khách đồng ý sửa chữa tại DND sẽ báo giá cụ thể cho từng lỗi, và Quý khách không phải trả mức phí này. Mời Quý khách liên hệ 0983.601.007.